Có thể hiểu, yêu thương là những tình cảm tốt đẹp bắt nguồn từ chữ tâm trong mỗi con người. Trao yêu thương được thể hiện rất phong phú và đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Yêu thương nhau, chia sẻ cùng nhau những nỗi buồn, những gánh nặng sẽ giúp mỗi người vững niềm tin vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Yêu thương và chia sẻ là những tình cảm tốt đẹp khởi nguồn từ những trái tim lương thiện để gửi đến những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Sự yêu thương và chia sẻ ấy có thể chỉ là một lời nói, có thể là những cử chỉ quan tâm, ân cần hay nhiều hơn nữa là những hành động to lớn hơn, … Tất cả được xuất phát từ tình thương, từ chữ tâm trong mỗi con người.

Tiếp nối hoạt động “TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN NỤ CƯỜI” với mục đích nâng cao hiệu quả công tác phối hợp của nhà trường với các tổ chức, đoàn thể và kết nối sẻ chia, sáng 02/6/2023 nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhà trường cùng Ban Thường vụ Hội LHPN quận Gò Vấp đã trao 26 phần quà đến 26 thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với tổng kinh phí 15.000.000 đồng.

Thế là niềm vui của những tấm lòng cao đẹp đã được nhân đôi khi trên môi của những bạn nhỏ đáng yêu nở rộ nụ cười đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

trao qua cung hlhpn 1