Với phương châm “Môi trường hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc”, thầy cô đã mang đến tuần tựu trường cho các bạn nhỏ khối tiểu học ra sao?

Trong những ngày đầu tháng 8 đẹp trời, các em học sinh không còn những cảm xúc bỡ ngỡ, lo lắng, e thẹn khi trở lại mái trường Nguyễn Tri Phương, mà thay vào đó các em rất tự tin, vui vẻ, phấn khởi tung tăng bên thầy cô, bạn bè, bởi vì nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các em không biết từ bao giờ.

Chào đón các em cùng các bậc cha mẹ học sinh là chuỗi hoạt động của tuần tựu trường với mục đích gắn kết các em cùng ba mẹ, các em cùng thầy cô và các em cùng bạn bè.

Lại nhắc đến phương châm “Môi trường hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc” mà nhà trường luôn hướng đến thông qua hoạt động "Cây hạnh phúc" được vun trồng từ những đôi tay của những thầy cô, của những em học sinh và cả những đôi tay của những bậc cha mẹ học sinh, chỉ trong thời gian ngắn ngủi đã đầy ắp những trái yêu thương chan chứa những lời nhắn nhủ, gửi gắm với mong muốn mỗi một học sinh ở năm học mới nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm, thật chăm ngoan. Đồng thời từ những trái yêu thương các bậc cha mẹ học sinh đã chia sẻ những vất vả cùng thầy cô với những cảm thông, những niềm tin và sự hứa hẹn luôn đồng hành để mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh chuỗi hoạt động tuần tựu trường là hoạt động Team building đầy sôi động đã mang đến cho các em những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thầy cô và các bạn, các em rất phấn khởi khi được vui chơi cùng thầy cô, cùng những bạn mới qua những nụ cười ngây thơ và hồn nhiên với tinh thần đoàn kết giúp đỡ.

Tuần tựu trường đã khép lại, thầy cô và các em sẽ bước vào những ngày tháng tiếp theo của năm học 2023 – 2024 với nhiều hứa hẹn. Thầy cô sẽ ghi nhận những tình cảm của các bậc cha mẹ học sinh và sẽ luôn đồng hành giúp các em mỗi ngày đến trường luôn vui vẻ, luôn tiến bộ trong học tập và đặc biệt mang đến niềm hạnh phúc khi các em là học sinh của trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy!

tuan tuu truong ntp 1