Bên cạnh những giờ học, câu lạc bộ chính là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh Nguyễn Tri Phương tự tin khám phá bản thân và rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống.

Có thể nói, khi các em có cơ hội được thể hiện mình, được rèn luyện thường xuyên theo năng lực, năng khiếu của bản thân thì chắc chắn những tiềm năng đó sẽ được phát triển và tỏa sáng. Hoạt động câu lạc bộ là không gian, là môi trường lý tưởng chắp cánh những khả năng, sức sáng tạo của các em học sinh.

Không dừng lại ở đó, nhà trường sẽ tiếp nối, duy trì, phát triển, tạo dựng môi trường giáo dục thực sự "an toàn", “thân thiện”, “phong phú” để học sinh đã gắn bó lại càng thêm gắn bó với trường, lớp, thầy cô, bạn bè, đồng thời các em còn được định hướng, trải nghiệm những nội dung học tập và từ đó nhờ thông qua hoạt động của các câu lạc bộ, thầy cô, ba mẹ sẽ hiểu, quan tâm hơn đến nhu cầu nguyện vọng và mục đích chính đáng của học sinh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sinh động từ các câu lạc bộ Tiếng Anh, Thanh nhạc, Dance sport, Cầu lông, Bóng đá, Bơi lội nhé!

cac cau lac bo 1