Hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ 3 năm 2024 (21/4/2024) và “Ngày sách và bản quyền thế giới” (23/4/2024) nhằm nâng cao giá trị của sách, ý nghĩa văn hóa đọc.

Từ ngày 16/4 đến 20/4/2024, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam với chủ đề “Nhận thức – Đổi mới và Sáng tạo”. Hoạt động đã giúp nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh về giá trị, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất, hoàn thiện nhân cách con người. Hoạt động còn giúp tuyên truyền, giáo dục để cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh biết được tầm quan trọng của việc đọc sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh, bổ ích hướng tới xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời.

Ngày Sách tại trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của trường tham gia với nhiều hoạt động phong phú như thuyết trình sách, triển lãm các hình ảnh, tác phẩm về Bác…

Một số hình ảnh hoạt động: