Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã tổ chức hoạt động “Trao lộc đầu năm” ngay sau khi học sinh nghỉ tết Nguyên đán quay lại trường học tập.

Với mục đích mang đến một không khí sinh động, giúp học sinh vui tươi khi nhận những điều may mắn đầu năm qua việc trao lộc và đồng thời mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới để từ đó tạo dựng niềm tin, nâng đỡ tâm hồn sống có ích và sống đẹp.Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi đã thể hiện được nét đẹp truyền thống của dân tộc cùng mong muốn những điều may mắn, tốt đẹp mà thầy cô thầm trao gửi đến các em học sinh Nguyễn Tri Phương. Việc trao lộc ở đây không chỉ là trao tài lộc mà nhà trường còn trao sự may mắn bình an, hạnh phúc, những tươi mới với hy vọng tất cả các em học sinh luôn được vui vẻ, chăm ngoan và hiếu thảo.

Những nụ cười hồn nhiên cùng những câu chúc ngây thơ của các em học sinh khi nhận lì xì qua hoạt động “Trao lộc đầu năm” đã mang đến một không gian vô cùng sinh động trong từng lớp học, hội trường và kể cả sân trường đồng thời đã để lại những cảm xúc khó quên trong mỗi thầy cô, đây cũng là động lực giúp thầy cô luôn nhiệt huyết, luôn yêu thương và luôn chăm sóc tốt từng học sinh.

Năm Giáp Thìn, chúc các em học sinh Nguyễn Tri Phương luôn chăm ngoan, khỏe mạnh, ngày càng trưởng thành hơn và luôn là niềm tự hào của gia đình, của thầy cô và của bạn bè.

Một số hình ảnh của hoạt động:

hoat-dong-trao-loc-dau-nam-1

hoat-dong-trao-loc-dau-nam-2