Thứ hai, buổi sáng đầu tiên bắt đầu một tuần làm việc và học tập mới. Có lẽ đây là thời điểm mà mọi người cảm thấy "mệt mỏi" nhất vì lại phải tiếp tục bước vào một tuần làm việc và học tập căng thẳng khác.

Biết được điều đó, nhà trường tổ chức đều đặn hoạt động “ Chào tuần mới” với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, phù hợp từng lứa tuổi học sinh nhằm khơi gợi và nạp một nguồn năng lượng vô hình nhưng tràn đầy sức sống để các em bước vào một tuần lĩnh hội và trải nghiệm tri thức vô cùng hiệu quả.

hoat dong chao tuan moi1

Hoạt động “ Chào tuần mới” giúp các em có sự gắn kết cùng nhau, nơi tạo cơ hội cho các em thể hiện khả năng bản thân thông qua các trò chơi, các kĩ năng, các tình huống ứng xử.

hoat dong chao tuan moi2

Ngoài ra, hoạt động “ Chào tuần mới” còn giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn, đoàn kết hơn, biết các phối hợp hơn và yêu thương, quan tâm nhau hơn. Thông qua qua đó các em có được một tinh thần thi đua lành mạnh, một tâm trạng thật thoải mái với nhiều tư duy sáng tạo.

hoat dong chao tuan moi4