Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, sáng ngày 26/4/2024, tập thể thầy cô nhà trường đã tham gia hiến máu tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu quận Gò Vấp do Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngày hội toàn dân hiến máu đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân mỗi thầy cô trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương nói riêng.

Hiến máu là cách tuyệt vời để lan tỏa tình yêu thương, cho đi là cách tốt nhất để nhận lại niềm hạnh phúc. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên mà tất cả các thành viên trong nhà trường đều tích cực tham gia, duy trì, luôn sẵn sàng chia sẻ.

Một số hình ảnh hoạt động: