Để giúp mọi người hiểu hơn về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương hưởng ứng tham gia cuộc thi đến toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Căn cứ Công văn số 655/BTC ngày 11 tháng 3 năm 2021 của Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” của Bộ Tư pháp về việc phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”,

Thí sinh tham gia dự thi đăng kí trực tiếp tại địa chỉ website của cuộc thi: http://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn hoặc truy cập Chuyên mục cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên Cổng thông tin điện tử Quốc hội; Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp;  Trang thông tin bầu cử của Hội đồng bầu cử Quốc gia; Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật; Trang thông tin điện tử Truyền hình Quốc hội Việt Nam; Báo điện tử Đại biểu nhân dân; Báo Pháp luật Việt Nam điện tử và một số cơ quan báo chí khác.

Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi theo dõi file dưới đây: