Coffee sách, một không gian thoải mái để đón chào các em học sinh trong những giờ đọc sách. Nơi đây, các em học sinh cùng thầy cô, bạn bè được thư giãn và hòa mình vào thế giới của sách bên những ly nước mát lạnh, thơm ngon.

Bằng việc cải tiến trong các giờ đọc sách đã mang đến cho các em những giây phút sẻ chia thật hiệu quả, đồng thời khơi gợi niềm vui, sự thích thú khi tham gia đọc sách, sự tự tin khi thể hiện một nội dung thật hay, thật ý nghĩa. Từ đó các em tích lũy những vốn sống, hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách: “Đọc sách là một việc có thể giúp cho người đọc phát huy sự sáng tạo, áp dụng những kiến thức trong sách vào ứng dụng thực tế của bản thân để xử lý trong các tình huống khác nhau. Đọc sách có chọn lọc và hiểu hết các giá trị trong cuốn sách đó sẽ giúp người đọc ngày càng phát triển được bản thân”.

Chưa dừng ở đó, Coffee sách còn hình thành kỹ năng tự phục vụ của các em khi tự tay thực hiện các thao tác như lấy đá, pha chế, …để cho ra một thức uống theo ý thích.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ giờ Coffee sách của thầy trò khối tiểu học nhé!

coffee sach ntp 1